Flicker Images

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội - (04)3 758 9868

Có nên mua máy giặt cũ không?

Máy giặt cũ là thiết bị ngon bổ rẻ cho những gia đình điều kiện kinh tế không cho phép. Nhưng mua máy giặt cũ lại là niềm băn khoăn của nhiều gia đình. Và theo bạn, có nên mua máy giặt cũ không? Cùng các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội tìm hiểu nhé.
Có nên mua máy giặt cũ không
Có nên mua máy giặt cũ không?

Ưu điểm của việc mua máy giặt cũ

Một chiếc máy giặt mới trang bị công nghệ hiện đại sẽ đem đến nhiều tính năng mới song song với nó là mạng lại nhiều lợi ích cho các gia đình. Nhưng nếu kinh tế nhà bạn không cho phép chi quá nhiều tiền để mua một chiếc máy giặt mới thì cách tốt nhất chính là tìm mua những chiếc máy giặt cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất ngon bổ rẻ. Bởi vì:

Nếu biết có tý kiến thức và biết cách chọn mua máy giặt thì dù là mua máy giặt cũ nhưng vẫn hoạt động ngon lành.

Chi phí mua máy giặt cũ khá mềm so với một chiếc máy giặt mới, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi tiêu đồng thời đỡ bớt thời gian làm việc nhà.

Trên thị trường có khá nhiều địa chỉ cung cấp máy giặt cũ rất uy tín để bạn có thể thỏa sức lựa chọn một chiếc máy giặt cũ ngon bổ rẻ.

Nhược điểm của việc mua máy giặt cũ

Đối với máy giặt thì câu nói “tiền nào của nấy” rất chính xác, những dòng máy giặt mới ra đời thường đem đến nhiều tính năng vượt trội đồng thời tiết kiệm điện năng và thời gian sử dụng lâu hơn. Còn máy giặt cũ, dù còn mới như thế nào cũng đã từng được sử dụng qua và không tránh khỏi một số khuyết điểm sau đây:

Mẫu mã thì thì không thể ăn lại một chiếc máy giặt mới.

Sau một thời gian hoạt động, thời gian giặt của máy sẽ lâu dẫn đến lượng điện năng tiêu thụ nhiều.
Máy giặt cũ thường là những dòng sản phẩm bị lỗi thời, không trang bị công nghệ hiện đại kèm theo như giặt – sấy, giặt – là,…

Thời gian sử dụng của máy giặt cũ sẽ không còn nhiều nữa bởi vì phụ tùng của máy đã bị sửa chữa, thay thế thì không còn ngon và Zin như máy giặt mới được.

Sắc xuất để bạn chọn mua được một chiếc máy giặt cũ mà thực sự ngon, giá lại rẻ không cao.

Làm sao để mua máy giặt cũ giá rẻ mà đảm bảo chất lượng

Khi không còn cách nào khác ngoài việc mua may giat cu thì bạn nên lưu ý một số điểm sau để tránh chọn mua máy giặt cũ kém chất lượng.

Trước khi mua máy giặt cũ hãy kiểm tra kỹ lưỡng các bộ phận quan trọng của máy giặt như ống xả nước, lồng giặt, mâm giặt, cửa máy giặt, van cấp nước, bảng điều khiển, ngăn chứa bột giặt, các mối nối điện.

Nhất thiết nên đến những địa chỉ cung cấp máy giặt cũ uy tín, được nhiều người tin tưởng chọn mua.
Mời một người am hiểu và có kinh nghiệm chọn mua máy giặt cũ đi cùng để họ kiểm tra kỹ càng các chức năng hoạt động của máy, cũng như có sự tư vấn chọn mua tốt nhất cho bạn. Hoặc bạn có thể nhờ các kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt tư vấn và nhớ họ chọn mua.

Tóm lại, máy giặt cũ có nhiều ưu điểm như giúp tiết kiệm chi phí mua máy, rút ngắn bớt thời gian làm việc nhà cho bà nội trợ. Tuy nhiên, nó cũng chứa không ít điểm hạn chế nhất là thời gian sử dụng cũng không còn nhiều, chức năng sử dụng hạn chế hơn so với máy giặt mới, công suất hoạt động yếu và tiêu tốn khá nhiều điện năng.

0 nhận xét:

Post a Comment