Flicker Images

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội - (04)3 758 9868

5 ưu điểm của máy giặt cửa ngang

Máy giặt cửa ngang có ưu điểm gì? Hôm nay các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội sẽ cùng bạn tìm hiểu 5 ưu điểm của máy giặt cửa ngang cho những bạn đang có nhu cầu chọn mua máy giặt cửa ngang.
ưu điểm của máy giặt cửa ngang
5 ưu điểm của máy giặt cửa ngang

1. Tiết kiệm năng lượng, năng suất cao – tiết kiệm tiền.

Hầu hết các máy giặt cửa ngang (máy giặt cửa trước/máy giặt lồng ngang) hiện nay đều có trang bị động cơ Inverter, giúp tiết kiệm điện vô cùng hiệu quả. Song song đó, máy giặt cửa trước còn tiết kiệm nước hơn gấp 3 lần sử dụng so với máy giặt cửa trên (Máy giặt lồng đứng) do cơ chế quay theo chiều trọng lực. Tiết kiệm nước đồng nghĩa với tiết kiệm tiền.

Vì sao lại vậy? Vì máy giặt cửa ngang có lồng giặt được đặt nằm ngang. Khi lồng giặt quay, nó sử dụng lực hấp dẫn để thả quần áo vào nước. Trong khi máy giặt cửa trên thay toàn bộ nước xà phòng và làm đầy nước lại cho chu trình vắt, máy giặt cửa trước chỉ phun nước sạch lên mẻ giặt khi lồng tiếp tục quay cho nên tiết kiệm được rất nhiều nước.

2. Vắt cực khô – Rút ngắn thời gian giặt sấy và giặt giũ

Cơ chế của máy giặt cửa ngang có thể đạt tốc độ 1400 vòng/phút, hơn gấp 2 lần tốc độ quay của máy giặt cửa trên. Điều đó có nghĩa là phần nước lưu lại trên quần áo ít hơn, thời gian làm khô nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng hơn.

3. Vận hành êm ái, giảm thiểu tiếng ồn.

Do đa phần máy giặt cửa ngang đều sử dụng công nghệ Inverter, với ưu thế tính toán tối ưu hoạt động theo từng lần giặt, nên giúp máy giảm được ma sát trong quá trình hoạt động từ đó có thể giúp máy vận hành êm, giảm tiếng ồn, giảm rung lắc.

4. Giữ được độ bền của quần áo.

Với máy giặt cửa ngang thường được trang bị một trống giặt vô cùng cao cấp, với lỗ thoát nước nhỏ, giúp quần áo không bị sờn, từ đó giúp quần áo ít bị hư hỏng.

Ngoài ra máy giặt cửa ngang không có con lắc, nên trong quá trình vắt, quần áo ít bị xoắn vào nhau, tránh gây giãn và biến dạng quần áo như với máy giặt cửa trên.

5. Nhiều chế độ giặt

Bên cạnh chế độ giặt thông thường, máy giặt lồng ngang còn có nhiều chế độ tùy chỉnh, chức năng giặt và sấy khác nhau, như giặt sấy, giặt ngâm, chế độ giặt dành cho mùng mền, quần áo trẻ em, ….Máy giặt cửa ngang thường có rất nhiều chế độ giặt

Trên đây là 5 ưu điểm của máy giặt cửa ngang mà bạn cần biết. Hy vọng với chia sẻ trên đây của các chuyên gia sửa máy giặt sẽ giúp bạn sáng suốt hơn trong việc chọn mua máy giặt cho gia đình.

0 nhận xét:

Post a Comment