Flicker Images

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội - (04)3 758 9868

Bí quyết chọn mua máy giặt tốt nhất 2013

Đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế và khoa học công nghệ, thị trường máy giặt ngày nay ngày càng phát triển mạnh mẽ với hàng chục nhãn hiệu và hàng trăm model khác nhau cùng với hàng trăm cải tiến về công nghệ giặt. Người tiêu dùng không khỏi băn khoăn làm thế nào để chọn mua máy giặt tốt có nhiều khả năng ưu việt như: tiết kiệm điện/nước, tốc độ quay, kích thước và phải phù hợp túi tiền.

chọn mua máy giặt
5 Bí quyết chọn mua máy giặt tốt nhất 2013
Để chọn mua máy giặt tốt phù hợp điều kiện gia đình không hề dễ, các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực máy giặt khuyên người tiêu dùng nên quan tâm đến 5 yếu tố sau:

  • Khả năng tiết kiệm nước

Với việc sử dụng máy giặt, điều người tiêu dùng nên lưu ý nhất là khả năng tiết kiệm nước. Hiện nay máy giặt lồng ngang tiết kiệm nước hơn so với máy giặt lồng đứng. Bên cạnh đó, người tiêu dùng nên chọn loại máy áp dụng công nghệ inverter (máy biến tần) tiết kiệm điện. Đi kèm công nghệ inverter, nhà sản xuất cũng có những cải tiến về tính năng máy giặt để cho hiệu quả sử dụng tối ưu.

  • Tốc độ quay khi vắt

Tốc độ quay khi vắt góp phần quan trọng trong việc máy giặt quần áo có sạch hay không và khô hay không khô. Đối với máy giặt lồng đứng, tốc độ quay nên từ 500 – 600 vòng/phút, nhưng với máy lồng ngang tốc độ quay tối đa có thể lên đến 1400 – 1600 vòng/phút.

  • Các tính năng

Máy giặt quần áo không chỉ đơn giản làm sạch bằng nước và xà bông như trước mà còn có nhiều chế độ giặt phù hợp với khối lượng và chất liệu khác nhau. Chẳng hạn chức năng giặt tự động, giặt nóng, giặt nhanh khi đồ ít dơ/bẩn, chế độ cho đồ dùng nặng như chăn mềm, chế độ cho những chất liệu cần bảo vệ như lụa, giặt tiết kiệm nước… Bên cạnh những model phổ biến 5 tính năng, một số máy có đến 12 chức năng giặt khác nhau.

  • Nhu cầu sử dụng

Tùy theo số lượng người trong gia đình và nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn mua máy giặt với công suất phù hợp, có thể là 5 kg, 7 kg hay 10 kg… Thông thường gia đình 4 người nên chọn máy giặt khối lượng 7 kg là vừa đủ.

  • Khả năng tài chính

Thị trường các sản phẩm máy giặt hiện nay khá đa dạng và phong phú. Máy giặt lồng đứng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn bởi giá mềm hơn và cũng tiết kiệm diện tích hơn so với máy giặt lồng ngang. Tuy nhiên, máy giặt lồng ngang lại hơn hẳn máy lồng đứng ở khả năng giặt sạch, tiết kiệm nước. So sánh cùng một khối lượng giặt, máy giặt lồng ngang có giá cao hơn từ 1,5 – 2 lần so với máy lồng đứng.

Chúc bạn lựa chọn cho mình một chiếc máy giặt tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của mình.

Để được tư vấn trực tiếp Quý khách vui lòng liên hệ :

1 nhận xét:

Post a Comment