Flicker Images

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội - (04)3 758 9868

Chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Trung tâm dịch vụ Electrolux duy nhất tại Hà Nội - chuyên sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội. Trung tâm hiện đang là cơ sở sửa chữa, bảo hành Electrolux chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Hà Nội, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên ngành, khắc phục xử lý nhanh mọi sự cố của máy giặt Electrolux chỉ trong tích tắc.
>> Xem thêm:
1. Cách vệ sinh ngăn chứa bột giặt của máy giặt Electrolux
2. Hướng dẫn sử dụng máy giặt Electrolux EWP85752

chuyên sửa máy giặt electrolux
Trung tâm dịch vụ chuyên sửa máy giặt Electrolux
Trung tâm dịch vụ chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội luôn luôn tự hào là đơn vị sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp và là địa chỉ sửa chữa điện máy tốt nhất tại Hà Nội, với dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng phục vụ tốt nhất, linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn và chắc chắn các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng về chất lượng dịch vụ mà Trung tâm cung cấp.

Một số lỗi cơ bản mà máy giặt Electrolux nhà bạn thường mắc phải như:
  • Lỗi máy giặt Electrolux không hoạt động: máy lỗi mất nguồn, lồng không quay, nháy đèn báo lỗi (đèn End, Start, đèn không vắt)...
  • Lỗi máy giặt Electrolux giặt không hết chương trình, máy bỏ chương trình, đồng hồ không chuyển, máy không giặt, lỗi không vắt, không bơm/xả nước, nước không vào...
  • Hiện tượng máy giặt Electrolux giặt kêu, vắt kêu, rung lắc khi giặt/vắt... (Chúng tôi có dịch vụ thay bi máy giặt Electrolux chuyên nghiệp ngay tại nhà khách hàng).
Hiện tại, Trung tâm chúng tôi đã mở rộng thêm nhiều cơ sở rộng khắp nội ngoại thành thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành như Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, TP. Hồ Chí Minh... bạn không cần phải lo ngại phải chờ đợi quá lâu khi gọi dịch vụ sua may giat Electrolux của Trung tâm, Trung tâm sẽ cử kỹ thuật viên giỏi nhất đến kiểm tra và xử lý trong thời gian ngắn nhất có thể.

Cùng với lòng nhiệt huyết yêu nghề và thái độ làm việc thân thiện, chu đáo, nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ báo giá trước khi tiến hành sửa chữa nếu được sự đồng ý của bạn.

Để nhận được tư vấn trực tiếp từ kỹ thuật viên của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ:

0 nhận xét:

Post a Comment