Flicker Images

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội - (04)3 758 9868

Sửa máy sấy Electrolux giá rẻ tại Hà Nội

Trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa chữa Electrolux chuyên nhận sửa máy sấy Electrolux uy tín tại Hà Nội đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh, bảo hành dài hạn.
sửa máy sấy electrolux
Trung tâm dịch vụ sửa máy sấy Electrolux hàng đầu tại Hà Nội

Công dụng của máy sấy quần áo ngày nay

Trong cuộc sống bận rộn của chúng ta ngày nay, việc giặt nhanh quần áo cũng là vấn đề được nhiều bạn trẻ đặt lên hàng đầu. Quần áo không chỉ được giặt sạch một cách nhanh chóng mà còn được hong khô ngay cả khi không có ánh nắng mặt trời. Máy sấy quần áo không chỉ mang lại tiện ích trong việc phơi khô mà còn góp phần rất quan trọng trong việc phòng ngừa các bệnh nhiễm khuẩn. Nếu sử dụng đúng và đủ thời lượng, nhiệt lượng máy sấy quần áo sẽ giúp loại bỏ hơn 90% các loại vi khuẩn gây bệnh viêm đường hô hấp hoặc bệnh ngoài da, nấm mốc...

Như các bạn thấy, máy sấy quần áo được dùng nhiều nhất vào những tháng chuyển mùa từ đông sang xuân ở miền Bắc và từ mùa khô sang mùa mưa ở miền Nam.

Khi gia đình bạn có trẻ nhỏ thì việc sử dụng máy sấy quần áo Electrolux rất tiện lợi và mang lại nhiều công dụng quan trọng trong việc giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến hô hấp cho bé và lúc nào cũng có quần áo, khăn, tất cho bé sử dụng mà không phải lo về thời tiết.

Trung tâm sửa máy sấy Electrolux tốt nhất tại Hà Nội

Trung tâm nhận sua may say Electrolux tại Hà Nội với một số lỗi như: máy bị kẹt cửa, lồng sấy bị tắc hoặc bẩn, máy sấy không khô, gây tiếng ồn lớn, rung lắc mạnh khi sấy, bảng điều khiển nháy đèn liên tục hoặc không hiển thị… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đúng cách và sửa chữa kịp thời.

Trung tâm dịch vụ bảo hành và sửa chữa Electrolux chuyên sửa chữa, bảo dưỡng các sản phẩm Electrolux uy tín như: sửa máy giặt Electrolux, sửa máy rửa bát Electrolux, sửa lò vi sóng Electrolux... Đặc biệt, với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên ngành, lành nghề, yêu thích những pha bệnh khó và chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Hiện tại, Trung tâm chúng tôi đã mở rộng thêm nhiều cơ sở rộng khắp nội ngoại thành thành phố Hà Nội và một số tỉnh thành như Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, TP. Hồ Chí Minh... bạn không cần phải lo ngại phải chờ đợi quá lâu khi gọi dịch vụ sửa chữa Electrolux của Trung tâm, Trung tâm sẽ cử kỹ thuật viên giỏi nhất đến kiểm tra và xử lý trong thời gian ngắn nhất có thể.

Để nhận được tư vấn trực tiếp từ kỹ thuật viên của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ:

0 nhận xét:

Post a Comment