Flicker Images

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội - (04)3 758 9868

Bí quyết chọn mua máy sấy Electrolux phù hợp

Máy sấy của Electrolux với nhiều tính năng và chức năng khác nhau khiến bạn còn băn khoăn trong việc lựa chọn. Vậy bạn nên chọn một chiếc máy sấy nào? Dưới đây là một số mẹo hay giúp bạn nên lựa chọn được một chiếc máy sấy phù hợp.
>> Xem thêm:

chọn mua máy sấy Electrolux phù hợp
Cách chọn mua máy sấy Electrolux phù hợp

Kích cỡ máy sấy quần áo với không gian nhà bạn

Không gian sống ngày càng chật hẹp và là vấn đề với nhiều người. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không cần một chiếc máy sấy trong nhà. Máy sấy Electrolux với kiểu dáng nhỏ gọn giúp bạn tiết kiệm không gian phòng. Bạn có thể đặt máy sấy lên trên máy giặt cửa ngang Electrolux không những tiết kiệm không gian mà còn giúp bạn dễ dàng chuyển quần áo từ máy giặt sang. Nếu bạn muốn tiết kiệm không gian hơn nữa? Thì máy giặt sấy kết hợp của Electrolux là lựa chọn số 1 dành cho gia đình bạn.

Máy sấy Electrolux hoạt động linh hoạt

Máy sấy Electrolux có công suất sấy lên đến 8kg quần áo. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sấy một lượng ít quần áo bằng chức năng sấy thông minh của máy sấy Electrolux đó là "Sấy cảm ứng". Máy sẽ tự nhận biết khi lượng quần áo đã khô và giúp máy dừng hoạt động.

Tiết kiệm thời gian hơn với máy sấy Electrolux

Bạn là một người bận rộn? Và bạn không có nhiều thời gian cho công việc giặt giũ và là ủi. Máy sấy Electrolux có các chức năng cải tiến như "Ủi dễ dàng" giúp bạn giảm thời gian ủi đến 50%, giúp bạn có thêm thời gian làm các công việc thú vị khác.

Bộ điều khiển linh hoạt, dễ hiểu, dễ sử dụng

Với các tính năng tiện ích được đặt tên rõ ràng hoàn toàn bằng tiếng Việt và dễ hiểu như "Sấy đồ len", "Sấy mạnh", "Ủi dễ dàng"...máy sấy Electrolux giúp bạn tận dụng tối đa các chức năng của máy.

Khả năng sấy khô vượt trội

Giày của bạn bị ướt sũng khi bạn bị mắc mưa? Hãy dùng máy sấy Electrolux để sấy khô giày của bạn một cách nhanh chóng. Với chương trình sấy mạnh, bạn có thể nhanh chóng làm khô các loại quần áo dày như quần jean hoặc đồ len..

Khả năng loại trừ các chất gây dị ứng

Bạn hoặc người thân trong gia đình nhạy cảm với các chất gây dị ứng? Chỉ cần sấy khô quần áo của mình bằng máy sấy Electrolux là bạn có thể loại bỏ những chất gây dị ứng khỏi quần áo.

Liên hệ để nhận được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia sửa máy sấy Electrolux hàng đầu về máy giặt tại Việt Nam

0 nhận xét:

Post a Comment