Flicker Images

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội - (04)3 758 9868

Hiện tượng máy giặt Electrolux vắt kêu?

Máy giặt Electrolux vắt kêu là hiện tượng xảy ra rất phổ biến ở các dòng máy giặt cửa ngang. Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy nhà bạn giặt kêu, vắt kêu, rung, lắc.

máy giặt electrolux vắt kêu
Máy giặt Electrolux kêu to khi vắt?
  • Nguyên nhân:
- Máy giặt Electrolux nhà bạn bị kêu hoặc rung lắc khi giặt; vắt, bạn nên kiểm tra lại vị trí đặt máy giặt có được cân bằng hay không, nếu máy không cân bằng bạn phải kê lại máy giặt cho thật chắc chắn và cân bằng.

- Đối với một số máy giặt sau thời gian sử dụng các (thanh treo) lò xo giảm sóc đã không còn đàn hồi tốt dẫn đến hiện tượng mất cân bằng ở chế độ vắt khô quần áo, khi đó thùng (lồng giặt) sẽ va chạm vào thành máy giặt tạo ra tiếng kêu ồn, hoặc do quần áo bên trong lồng giặt quá nhiều dẫn đến việc quần áo bị dồn về một góc lồng giặt, khi vắt lồng quay với tốc độ cao dẫn đến va đập tạo nên tiếng ồn, bạn nên kiểm tra lại.

- Một số trường hợp khi máy giặt kêu ồn gây khó chịu, và hiện tượng kêu ồn, vắt rung đã xảy ra một thời gian dài, có thể là do bạc bị mòn khi đó phớt vênh và nước rỉ vào làm hai vòng bi bị rỉ sét. Khi tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến hai vòng bi bị đánh mòn và làm trục bị bào mòn dấn đến máy bị kêu ồn. Bạn nên gọi kỹ thuật chuyên về máy giặt Electrolux để thay bi máy giặt Electrolux.


- Còn trường hợp máy bị rung lắc thì nguyên nhân chính là do giảm sóc của máy giặt bị hỏng do mòn hai vòng mút bên trong. Gây ra tiếng kêu ồn khó chịu. bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được sửa chữa kịp thời.

>> Tham khảo: Giảm xóc, nhún máy giặt Electrolux

  • Cách khắc phục:
- Đối với các trường hợp mà nguyên nhân là do các thiết bị cấu tạo của máy giặt bị hỏng chúng tôi khuyên quý khách hàng nên tạm ngừng hoạt động của máy và gọi ngay dịch vụ sửa chữa để được tư vấn, hỗ trợ. Quý khách không nên tự tháo lắp máy giặt để các kỹ thuật viên tiện thao tác trong quá trình sửa chữa.

- Khi mua máy quý khách nên yêu cầu nhân viên kỹ thuật cho chạy thử máy để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất trước khi lắp đặt tại gia đình. Hãy gọi ngay một dịch vụ lắp đặt máy giặt chuyên nghiệp để được tư vấn lắp đặt hợp lý, đúng kỹ thuật. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm về các lắp đặt máy giặt dưới đây của chúng tôi.


Để biết thêm chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

0 nhận xét:

Post a Comment