Flicker Images

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội - (04)3 758 9868

Khi nào cần bảo dưỡng máy giặt Electrolux?

Để quần áo của bạn luôn như mới và tăng tuổi thọ cho máy giặt Electrolux nhà bạn. Thì việc bảo dưỡng máy giặt Electrolux là công việc mà bạn cần phải làm định kỳ thường xuyên và được tiến hành sau một quá trình sử dụng dài và liên tục.
>> Xem thêm:
2. Khắc phục 9 lỗi thường gặp ở máy giặt Electrolux

bảo dưỡng máy giặt Electrolux
Bảo dưỡng định kỳ giúp tăng tuổi thọ cho máy giặt?
Khi nào cần bảo dưỡng máy giặt Electrolux? Hãy cùng các chuyên gia sửa máy giặt Electrolux của chúng tôi tìm câu trả lời cho vấn đề này.

Khi nào bạn cần bảo dưỡng máy giặt? Bạn hãy tham khảo một số nguyên nhân sau đây nhé!

  • Khi quần áo của bạn xuất hiện nhiều vết bẩn lạ, cặn bột giặt... bám đầy quần áo.
  • Khi máy giặt có nhiều biểu hiện lạ như giặt quần áo bị rách bị bẩn giặt không sạch.
  • Khi máy giặt nhà bạn có hiện tượng giặt lâu...
Theo các chuyên gia hàng đầu về sua may giat Electrolux, việc bảo dượng máy giặt định kỳ không những giúp quần áo của bạn luôn sạch như mới mà còn giúp nâng cao tuổi thọ cho chiếc máy giặt nhà bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên vệ sinh/bảo dưỡng định kỳ 1-2 năm 1 lần (bạn hãy tham khảo 1 trong 3 nguyên nhân trên nhé!)

Đi cùng với nhu cầu sử dụng máy giặt rộng rãi ngày nay là các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng máy giặt. Bạn hãy chọn cho chiếc máy giặt Electrolux nhà bạn 1 cơ sở chăm sóc uy tín và chuyên nghiệp nhé!

Trung tâm dịch vụ sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux nhận vệ sinh/bảo dưỡng máy giặt chuyên nghiệp ngay tại nhà Quý khách. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên ngành, yêu nghề với nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc chuyên dụng, làm sạch máy giặt nhà bạn đến 99,9%.
Để nhận được tư vấn trực tiếp từ kỹ thuật viên của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ:

0 nhận xét:

Post a Comment